Tư vấn XKLĐ dành cho bộ đội xuất ngũ, góp phần giải quyết việc làm. Đẩy mạnh công tác XKLĐ tại Tp.HCM

Những năm gần đây, xuất khẩu lao động (XKLĐ) trở thành con đường lựa chọn của nhiều lao động bởi mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp, được học hỏi những công nghệ tiên tiến...

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có tên gọi đầy đủ là Thực tập sinh kỹ năng. Thông qua Chương trình này, Nhật Bản hỗ trợ đào tạo nghề nhằm giúp thanh niên Việt Nam nâng cao tay nghề, tiếp cận với các kỹ thuật tiên tiến và công nghệ hiện đại để khi trở về nước góp phần tích cực vào công cuộc phát triển đất nước.

Nhằm góp phần vào công tác giải quyết việc làm nâng cao thu nhập cho người lao động. Trong thời gian gần đây công ty GMAS tích cực phối hợp với các địa phương ở đồng bằng sông Cửu Long, cũng như các tỉnh lân cận tại Tp.HCM và đặc biệt quan tâm chú ý đến những đối tượng Bộ đội xuất ngũ có thế mạnh như tính kỷ luật, chịu khó, sức khỏe tốt và độ tuổi trẻ, để định hướng tham gia chương trình TTS kỹ năng tại Nhật Bản.

Dưới đây là những hình ảnh cán bộ công ty GMAS phối hợp với các Trung đoàn 230 và 276 và 294 thuộc Sư đoàn Phòng không 367, để trực tiếp tư vấn cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ tham gia chương trình TTS kỹ năng tại Nhật Bản. 

bo doi, xkld, nhathoi thao bo doi xuat ngu

viec lam bo doi xuat ngu

 


Download PFG file

 

 

 

Công ty cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu (GMAS)
Địa chỉ: Số 50, đường Sầm Sơn, Phường 4, Q. Tân Bình,  Tp Hồ Chí Minh
Tel: 028.5449 0805 ;   Fax: 028.3842 8879

Email: info@gmas.com.vn / tuyendung@gmas.com.vn

https://www.facebook.com/xkldgmas/ 

 

 
 
 
 

Top