Đơn hàng thực tập sinh Nhật Bản Ngành Sản xuất đồ chơi . Dự kiến Pv ngày 18/10/2018

Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân Lực Toàn Cầu (GMAS) có nhu cầu tuyển chọn thực tập sinh (TTS) đưa đi làm việc tại Nhật Bản với các chi tiết như sau:

1. THÔNG TIN ĐIỀU KIỆN TUYỂN CHỌN CỦA ĐƠN HÀNG

  • Ngành nghề tuyển: Sản xuất các sản phẩm đồ chơi (Công việc chủ yếu là kiểm tra sản phẩm, Sơn phun, in 3D trên các mô hình búp bê của nhân vật trong chuyện tranh của Nhật Bản …).
  • Phỏng vấn dự kiến: Ngày 18/10/2018 (qua Skype). Dự kiến xuất cảnh khoảng tháng 02/2019.
  • Nơi làm việc: cơ sở tại tỉnh Tottory - Nhật Bản (Trụ sở chính của công ty ở Aichi và có nhiều cơ sở sản xuất ở các tỉnh khác. Công ty dự kiến xây dựng nhà máy ở Bình Dương, nên nguyện vọng muốn nhận lại TTS khi về nước để làm quản lý); Thời gian hợp đồng: 03 năm, có thể gia hạn.
  • Số lượng nhu cầu dự tuyển: 15 Nữ, độ tuổi: 19 - 25 tuổi, ngoại hình cân đối, bàn tay khéo léo có thể lực tốt, cần cù chịu khó. Là người miền nam ( hộ khẩu từ Bình Định trở vào).
  • Trình độ học vấn:  Ưu tiên từ THPT trở lên, có ý chí quyết tâm cao, có khả năng học tiếng Nhật.
  • Tính cách: Hoà đồng, thân thiện, cẩn thận và nhanh nhẹn hoạt bát... 

Yêu cầu khác: Có đủ sức khỏe làm việc tại Nhật theo quy định (không bị dị tật, không bị mù màu, không có hình xăm). Người lao động chưa từng làm hồ sơ xin quyền cư trú hoặc Visa tại Nhật bản. Có đạo đức tốt, ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án...

2. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ KHI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

  • Được hưởng mức lương cơ bản như tỉnh Aichi 871 yên/giờ. Nếu làm việc ngày thường 8h/ngày và 22 ngày/tháng, lương cơ bản bình quân khoảng từ 153.296 yên/tháng (tính ra tiền Việt khoảng 32 triệu đồng), chưa tính tiền tăng ca và làm thêm vào ngày nghỉ. Xí nghiệp có nhiều việc làm thêm, tăng ca.
  • Chịu khấu trừ các khoản hàng tháng theo quy định của Chính phủ Nhật Bản bao gồm (tiền nhà ở, tiền thuế, tiền bảo hiểm …). Khi hết hợp đồng về nước nhận lại tiền bảo hiểm khoảng 400.000 yên ~khoảng 86 triệu.

Thu nhập có thể được trên 35 triệu/tháng nếu làm tăng ca vào các ngày thường, làm thêm vào ngày nghỉ cuối tuần, các ngày nghỉ Lễ trong tháng.

3. CHI PHÍ ĐÀO TẠO VÀ XUẤT CẢNH.

Để đảm bảo việc ứng viên nghiêm túc đăng ký tham gia phỏng vấn tuyển chọn đơn hàng do công ty GMAS thông báo, ứng viên sẽ nộp 5 triệu đồng coi như khoản tiền bảo đảm tham dự phỏng vấn. Đối với trường hợp huỷ bỏ hoặc không tham dự phỏng vấn theo quy định sẽ không được nhận lại khoản tiền này. Trường hợp không trúng tuyển công ty sẽ hoàn lại ngay sau kết thúc phỏng vấn. Trường hợp trúng tuyển sẽ được trừ vào trong tổng chi phí, số còn lại sẽ nộp theo quy định hiện hành của công ty và ngay khi thông báo có giấy tờ tư cách lưu trú kèm theo lịch xuất cảnh .

4. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ  PHỎNG VẤN.

Hồ sơ ban đầu bao gồm:

- Tờ khai thông tin cá nhân theo mẫu của GMAS (phải ghi đầy đủ các thông tin yêu cầu).

- Hình chụp toàn thân 01 tấm khổ (10x15) phông nền trắng + Hình thẻ 04 tấm (4x6) nền trắng.

- Giấy khám sức khoẻ tổng quát theo quy định.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua một trong các số điện thoại, Email của GMAS  nêu bên dưới.

Trân trọng,


Download PFG file
 

Form Đăng ký thông tin

 

Phòng Tuyển dụng, Công ty cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu (GMAS)
Địa chỉ: Số 50, đường Sầm Sơn, Phường 4, Q. Tân Bình,  Tp Hồ Chí Minh
Tel: 028.5449 0805 ext 103 ;   Fax: 028.3842 8879; Email: tuyendung@gmas.com.vn

DĐ: 0988 073 198 / 0918 611 198 (Mr. Hùng) ; 0975545989 (Mr. Kiều).

https://www.facebook.com/xkldgmas/


Top