Tham dự chiêu đãi nhân Quốc khánh lần thứ 68 của Myanmar

Tham dự chiêu đãi nhân Quốc khánh lần thứ 68 của Myanmar

Ngày 04/01/2016,  quốc khánh lần thứ 68 nước Cộng hòa liên bang Myanmar, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Myanmar  San Lwin đã mời Ngoại giao đoàn và phu nhân, phu quân của các nước tại Myanmar  và mời Lãnh sự danh dự cùng phu nhân của  Myanmar ở các nước gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Turkey  (Thổ Nhĩ Kỳ), Austria, Brazil, Nhật Bản, Netherlands (Hà Lan), Lebanon (Ly Băng), Bangladesh và Greece (Hy Lạp) về dự tiệc do Tổng thống Thien Sein và phu nhân chiêu đãi được tổ chức ở  phía trước sảnh đường tòa nhà dinh Tổng thống ở thủ đô hành chính mới Nay Pyi Taw - Myanmar. Trước khi tiệc diễn ra, Tổng thống và phu nhân cùng các ngài Chủ tịch Hạ Viện Thura U Shwe Mann và phu nhân, phó tổng thống Nyan Tun và phu nhân, Bộ trưởng Bộ ngoại giao San Lwin và phu nhân cùng các Bộ trưởng khác trong nội các chính phủ Myanmar lần lượt đi bắt tay chào đón ngoại giao đoàn và lãnh sự danh dự cùng phu nhân các nước nói trên.

Đây có lẽ cũng là kỷ niệm quốc khánh cuối cùng trước khi nội các của Tổng thống Thein Sein bàn giao cho đảng Liên minh quốc gia vì dân chủ do bà Daw Aung San Suu Kyi lãnh đạo đã trúng cử trong kỳ bầu cử tháng 11/2015 vừa qua với tỷ lệ trúng cử cao nên không phải liên minh với đảng nào. Đảng này sẽ cử chọn nội các mới nhận bàn giao vào khoảng 4/2016.

Dười đây là một số hình ảnh buổi tiệc kỷ niệm Quốc khành lần thứ 68 của Myanmar trước tòa nhà dinh Tổng thống ở Nay Pyi Taw.

Tổng Thống Thein Sein bắt tay chao đón LS và phu nhân các nước

Tổng Thống bắt tay chào đón các LSDD và phu nhân

Bắt tay chào chu tich Ha vien Thura U Shwe Mann

Bắt tay chào Phó tổng thống Nyan Tun

Bắt tay chào Bộ trưởng Ngoại giao San Lwin

Trước Dinh tổng thống Myanmar ở Nay Pyi Taw

LSDD các nước dự chiêu đãi

Tòa nhà dinh tổng thống Myanmar

LS và phu nhân tai Vietnam cùng LS tai Thổ Nhĩ Kỳ & Hàn Quốc

Tin, ảnh của Lãnh sự Myanmar tại Tp Hồ Chí Minh


Download PFG file

 

Văn phòng Lãnh sự quán Myanmar tại TP.HCM, Công ty cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu (GMAS)
Địa chỉ: Số 50, đường Sầm Sơn, Phường 4, Q. Tân Bình,  Tp Hồ Chí Minh
Tel: 028.5449 0805 ext 102/ 028 5449 2425 ;   Fax: 028.3842 8879

HP: 028 5449 2425 (Ms.Nga)

Email: ngakt@gmas.com.vn


Top