Nhu cầu nguồn ứng viên dự tuyển Thực tập sinh May mặc đưa đi làm việc tại Nhật Bản

Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu (viết tắt là GMAS) là doanh nghiệp được Bộ LĐTBXH cấp đổi giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Giấy phép số 1136/LĐTBXH-GP ngày 23/10/2019 ( cấp đổi ). Năm 2019, GMAS là một trong những doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao, theo tổ chức giám sát, đánh giá thực hiện CoC-Vn của Hiệp hội XKLĐ. Căn cứ vào Phiếu trả lời được Cục quản lý lao động ngoài nước cho phép doanh nghiệp triển khai thực hiện việc tuyển chọn thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản theo Chương trình Thực tập sinh kỹ năng. Ứng viên quan tâm, có nhu cầu đi làm việc, học tập tại Nhật Bản, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chuyên viên tư vấn của GMAS hoặc đăng ký qua website công ty www.gmas.com.vn hoặc thông qua website của tổ chức Hiệp hội XKLĐ. http://www.vamas.com.vn/  để tìm hiểu chi tiết về quyền lợi cũng như điều kiện, tiêu chí đáp ứng trước khi đăng ký. Tiêu chí cụ thể như sau:

1. THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN CHỌN THỰC TẬP SINH ĐI NHẬT BẢN.

 • Ngành nghề tuyển: May mặc ( quần áo phụ nữ và trẻ em và đồ lót các loại …), làm công nhân may theo dây truyền công nghiệp... Đòi hỏi phải biết sử dụng thành thạo máy may công nghiệp, có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên...
 • Phỏng vấn dự kiến ngày: 19/06/2020, (có thi tay nghề quay video và gửi mẫu sang Nhật, phỏng vấn qua Skype). Dự kiến xuất cảnh tháng 01/2021.
 • Nơi làm việc: Tại Okayama - Nhật Bản. Thời gian hợp đồng: 03 năm, có thể gia hạn thêm 02 năm.
 • Số lượng nhu cầu dự tuyển: 18 nữ, độ tuổi: 20 - 35 tuổi, ngoại hình cân đối, có thể lực tốt, cần cù chịu khó. Không yêu cầu vùng miền và hôn nhân.
 • Trình độ học vấn:  ưu tiên từ THPT trở lên, có ý chí quyết tâm cao. Có khả năng học tiếng Nhật.
 • Tính cách: Hoà đồng, thân thiện, cẩn thận và nhanh nhẹn hoạt bát ...

Yêu cầu khác: Có đủ sức khỏe làm việc tại Nhật theo quy định (không bị mù màu, không có dị tật, không có hình xăm). Người lao động chưa từng làm hồ sơ xin quyền cư trú hoặc Visa tại Nhật bản. Có ý thức kỷ luật tốt, phải tuân thủ những nội quy, quy định của công ty GMAS và xí nghiệp tiếp nhận...

 

2. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ KHI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Được hưởng mức lương cơ của vùng là 833 yên/giờ, theo quy định của Chính phủ Nhật Bản, lương cơ bản bình quân khoảng 146.000 yên/tháng (tính ra tiền Việt khoảng 30 triệu đồng), chưa tính tăng calàm thêm vào thứ 7, chủ nhật.

Tháng đầu tiên đào tạo ở Nghiệp đoàn được trợ cấp từ 55.000 yên trở lên. (theo quy định).

Sau khi hoàn thành hợp đồng về nước. Theo Luật lao động Nhật Bản, người lao động được hưởng một khoản tiền bảo hiểm khoảng từ 80.000.000 vnđ ( tám mươi triệu đồng ). Khoản tiền này sẽ được chuyển trả trực tiếp từ Cơ quan Bảo Hiểm Nhật Bản vào tài khoản cá nhân của người lao động tại Việt Nam. 

 • Chịu các khoản phải khấu trừ hàng tháng theo quy định (tiền nhà ở, tiền thuế, tiền bảo hiểm …).

3. CHI PHÍ ĐÀO TẠO VÀ XUẤT CẢNH.

 • Chi phí xuất cảnh:

* Theo quy định của công ty và người lao động tự chịu chi phí tiền khám sức khỏe, làm hộ chiếu và chứng thực các giấy tờ ở địa phương cũng như tiền ăn uống sinh hoạt trong thời gian chờ xuất cảnh. Đồng thời tự chịu chi phí đào tao vào ở ký túc xá theo quy định của công ty.

 • Chi phí đào tạo học tiếng Nhật tại Việt Nam 4 -6 tháng là: 5.900.000 đồng/ khoá học
 • Chi phí ký túc xa, điện nước, giáo trình, đồ dùng tại ký túc xá: 4.740.000 đồng/ khoá học
 • Quy trình nộp tiền:

- Khi nhập học nộp trước chi phí đào tạo + tiền ký túc xá tổng 10.640.000 đồng/ khoá học

- Khi có giấy tờ xuất cảnh nộp tiếp phần chi phí xuất cảnh còn lại theo từng đơn hàng.

4. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ  PHỎNG VẤN.

Những ứng viên đáp ứng đủ những tiêu chí trên vui lòng liê hệ và đăng ký với GMAS để được tham phỏng vấn tuyển chọn. Yêu cầu gửi hồ sơ trước ngày phỏng vấn 10 ngày để check thông tin trước khi dịch gửi hô sơ sang Nhật.

Người lao động đăng ký tham gia phỏng vấn không phải nộp bất cứ khoản chi phí nào liên quan đên việc tuyển chọn và phỏng vấn. Những ứng viên ở xa Công ty sẽ hỗ trợ cho ở lại qua đêm tại trung tâm để thuận tiện cho việc tham gia phỏng vấn (nếu có nhu cầu).

Người lao động có thể tra cứu thông tin liên quan đến các đơn hàng của GMAS và các quy định của nhà nước về hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài qua các cổng thông tin điện tử như sau:

http://www.gmas.com.vn/ (cổng thông tin điện tử của công ty GMAS)

http://www.vamas.com.vn/ (cổng thông tin điện tử của Hiệp hội Xuất khẩu lao dộng Việt Nam)

http://www.dolab.gov.vn  (cổng thông tin điện tử của Cục quản lý lao động ngoài nước)

Mọi vướng mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại, Email hoặc trực tiếp tại địa chỉ trên.

                                                                                                                          CÔNG TY GMAS


Download PFG file

Top