Hướng dẫn ứng viên gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí CABIN CREW của hãng hàng không Emirates Airline

Công ty Cp Dịch vụ Nhân lực Toàn cầu ( GMAS ) trân trọng thông báo. Được sự ủy quyền của Hãng hàng không Emirates, Công ty GMAS là cơ quan đại diện cho hãng Emirates, trực tiếp nhận hồ sơ và tổ chức phỏng vấn sơ tuyển trước khi tham dự phỏng vấn chính thức tại Tp. HCM.

Công ty GMAS tiếp nhận hồ sơ vị trí Cabin Crew của hãng hàng không Emirates là công dân Việt Nam. Các anh/chị quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm cơ hội làm việc tại một Hãng hàng Không lớn trên thế giới và thấy mình đáp ứng được các yêu cầu tuyển chọn, tự tin vào bản thân mình, vui lòng gửi hồ sơ qua email để xét tham gia sơ tuyển. Anh/Chị có thể tìm hiểu thông tin về hãng hàng không Emirates tại Website: www.emiratesgroupcareers.com và các thông tin tuyển dụng chi tiết tại Website: www.gmas.com.vn

Thời gian nhận hồ sơ: GMAS nhận hồ sơ liên tục và sẽ xếp lịch sơ tuyển để lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất tham dự buổi phỏng vấn chính thức với Emirates tại Khách sạn Movenpick Saigon ( Lịch sơ tuyển sẽ được GMAS thông báo cho từng ứng viên sau khi nhận được hồ sơ như yêu cầu qua email ; lịch phỏng vấn chính thức sẽ được thông báo tại Website: www.gmas.com.vn ). Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, Bạn có thể liên lạc với Mr. Hùng: 0918 611198 / Mr. Quân: 0989 23 2485 / Ms. Nga: 0916 178 112, để được hướng dẫn. ( vui lòng liên hệ giờ hành chính ).


Download PFG file

 

 

 

Công ty cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu (GMAS)
Địa chỉ: Số 50, đường Sầm Sơn, Phường 4, Q. Tân Bình,  Tp Hồ Chí Minh
Tel: 028.5449 0805 ;   Fax: 028.3842 8879

Email: info@gmas.com.vn / tuyendung@gmas.com.vn

https://www.facebook.com/xkldgmas/ 

 

 
 
 
 

Top