TB tuyển Nhân viên phục vụ mặt đất (Đợt 3)

Hãng hàng không quốc gia Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (U.A.E) – Emirates Airlines phối hợp cùng GMAS tiếp tục đăng ký tuyển dụng nhân sự là Phát ngôn viên người Việt Nam làm việc tại Dubai "Vị trí ứng tuyển là Phục vụ mặt đất”. Lịch phỏng vấn tuyển chọn chính thức dự kiến ngày 03/08/2014 (Chủ nhật) tại Khách sạn Movenpick, Tp. Hồ Chí Minh.

Các tiêu chí yêu cầu cụ thể như sau:

Yêu cầu cơ bản:
- Nam & Nữ: từ 21 tuổi trở lên
- Vị trí tuyển dụng: Phục vụ mặt đất ( Airport Services Agent ).
- Yêu cầu: Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phục vụ khách hàng. Học chuyên ngành Hàng Không là một lợi thế. Có kiến thức và hiểu biết về quy trình phục vụ hành khách, làm thủ tục check-in cho khách, soát vé lên tàu bay, các bộ phận xử lý hành lý của khách hàng và các dịch vụ khác theo yêu cầu của Hãng.
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên.
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp lưu loát
- Đạt sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài, không có hình xăm.
- Ngoại hình Ưa nhìn, cân đối phù hợp, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Quyền lợi và nghĩa vụ cơ bản của Nhân viên phục vụ mặt đất:
- Lương cơ bản: 3.532,70 AED/tháng tương đương 962,58 $ ( tỷ giá tháng 6/2013;1$~3,67 AED) chưa bao gồm giờ làm thêm. Mỗi tuần làm việc 42h.
- Phụ cấp làm thêm vào ngày lễ, ngày nghỉ: theo chính sách của hãng và Luật Lao động của nước sở tại.
- Được công ty sử dụng lao động cung cấp: Chỗ ở, phương tiện đi lại, đồng phục, trang bị y tế, bảo hiểm … và các ưu đãi khác của Hãng Hàng Không Emirates Airlines.
- Thời hạn hợp đồng 03 năm, được gia hạn không bắt buộc. Thời gian thử việc 06 tháng.
- Nghỉ phép: 30 ngày/năm,
- Các chế độ khác: theo chính sách của hãng và Luật Lao động của nước sở tại.
- Tiền vé máy bay lượt đi, về và phí xin visa nhập cảnh UAE do chủ chịu.
- Các chi phí xuất cảnh: Phí dịch vụ của GMAS: Không; Khấu trừ từ lương: Không

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:
Tất cả các ứng viên quan tâm đăng ký dự tuyển bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký online ở bên dưới. Ngoài ra, ứng viên vui lòng gửi bộ hồ sơ file mềm (soft copy – scan tất cả các giấy tờ yêu cầu) tới địa chỉ email của công ty info@gmas.com.vn theo hướng dẫn sau:
    Đối với các ứng viên tham gia ứng tuyển lần đầu:
- Curriculum Vitae bằng tiếng Anh có hình thẻ và thông tin cá nhân, ghi rõ kinh nghiệm làm việc, đặc biệt trong lĩnh vực phục vụ khách hàng.
- Hình chụp toàn thân (cười khi chụp, mặc trang phục lịch sự: Nam mặc đồ Vest công sở, Nữ mặc đồ vest và váy công sở dài tới ngang đầu gối - Vào đây để xem hình mẫu tham khảo). Để phông nền trắng, không nhận ảnh đã chỉnh sửa, thay đổi khác với thực tế.
- Chứng minh nhân dân và Hộ chiếu ( nếu có ).
- Bằng cấp và chứng chỉ liên quan ( tối thiểu THPT ).
=> Khi nhận được hồ sơ, Công ty Gmas sẽ xếp lịch sơ tuyển và mời Ứng viên tham dự.
Lưu ý: Ứng viên gửi hồ sơ qua Email đặt tên tiêu đề theo dạng: ASA_tên ứng viên không dấu
   Gmas xem xét miễn sơ tuyển cho các ứng viên đủ các điều kiện sau:
- Đã từng tham gia phỏng vấn chính thức với Emirates Airline một trong hai vị trí Tiếp viên hàng không hoặc Phục vụ mặt đất (đợt 1 & 2)
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ khách hàng.
=> Những ứng viên mong muốn tham gia ứng tuyển và hội tụ đủ điều kiện trên vui lòng gửi File mềm gồm
- Curriculum Vitae bằng tiếng Anh có hình thẻ và thông tin cá nhân, ghi rõ kinh nghiệm làm việc, đặc biệt trong lĩnh vực phục vụ khách hàng.
Lưu ý: Với các ứng viên đăng ký xét Miễn sơ tuyển, Gmas sẽ dựa vào thái độ và sự nghiêm túc của ứng viên ở các lần thi trước để xem xét miễn sơ tuyển cho ứng viên.  Ứng viên được xét miễn sơ tuyển, Gmas sẽ gửi email thông báo mời nộp hồ sơ giấy tới văn phòng Gmas để tham gia phỏng vấn chính thức. Ứng viên gửi CV qua Email đặt tên tiêu đề theo dạng: ASA_tên ứng viên không dấu (XX MST)

Thời gian nhận hồ sơ
Tiếp nhận hồ sơ và sơ tuyển: Bắt đầu từ 24/06/2014, công ty GMAS liên tục nhận hồ sơ ứng viên qua Email và tiến hành sơ tuyển đến khi nhận đủ số lượng ứng viên để mời tham dự phỏng vấn chính thức. Lịch và địa điểm sơ tuyển sẽ được gửi qua email cho từng Ứng viên và khi tới sơ tuyển sẽ nộp hồ sơ giấy đầy đủ như quy đinh.

* Update ngày 28/7/2014: Công ty Gmas đã nhận đủ hồ sơ tham gia phỏng vấn chính thức vị trí Phục vụ mặt đất ngày 03/08/2014


Download PFG file

Top