Giới thiệu các tỉnh Nhật Bản. Tỉnh Aichi.

Aichi (Nhật: 愛知県 (Ái Tri Huyện) Aichi-ken?) là một tỉnh của Nhật Bản thuộc tiểu vùng Tokaivùng Chubu. Thủ phủ là thành phố Nagoya. Đây là tỉnh có dân số đông thứ tư tại Nhật Bản, xếp sau TokyoOsaka và Kanagawa.

Khí hậu và thời tiết tại Aichi có bốn mùa rõ rệt, mùa nào thức nấy. Đặc biệt thời gian mùa xuân vào tháng 11, thành cổ Nagoya trở thành điểm đến lý tưởng để ngắm loài hoa anh đào, giống sakura sichi nổi tiếng của nước này. Tháng 5 khi mùa hè đến cũng là lúc hoa Chi anh nở thắm tạo thành thảm hoa rực rỡ. Vào mùa Thu, những hàng cây lá phong đổi màu chín đỏ

Các điểm du lịch đáng chú ý gồm có: bảo tàng kiến trúc ngoài trời ; các công trình xây dựng cổ từ thời Meiji và Taishō được còn được bảo tồn tại đây.

Một số điểm du lịch khác như: nhà máy ô tô Toyota trong thành phố cùng tên, công viên khỉ ở Inuyama, lâu đài ở Nagoya, Okazaki, Toyohashi và Inuyama.

Do đặc điểm địa lý nằm trên bờ biển phía Đông nước Nhật, tỉnh Aichi có một số cảnh biển tự nhiên. Hầu hết điểm du lịch ở đây đều là các di tích lịch sử của vùng hoặc công trình nhân tạo.

Tại Aichi, nghiệp đoàn tiếp nhận thực sinh Việt Nam sang làm việc gồm : MARG, AIWORK.... làm việc tại các thành phố lớn thuộc tỉnh Aichi như Aichi, Nagoya.....


Download PFG file

Top